-
ARABICA
VIÊN NGỌC TRỜI
ĐẾN TỪ ĐÀ LẠT
Cây cà phê Arabica thường được trồng ở độ cao
từ 1.000 - 1.600m. Cây có tán lớn, màu xanh đậm,
lá hình oval. Hạt Arabica hơi dài, to hơn hạt Robusta.
Dù có lượng cafeine chỉ bằng 1 nửa Robusta,
nhưng cà phê Arabica có hương thơm nhẹ nhàng,
vị chua thanh nên rất được ưa chuộng.
-
-
ROBUSTA
Cội Nguồn
Cà Phê Việt
Mùi thơm cà phê nồng nàn, vị mạnh mẽ,
đắng đậm rất phù hợp với kiểu pha phin
truyền thống của người Việt Nam. Sản phẩm
dành riêng tín đồ cà phê ưa thích gu mạnh.
-
-
CƠ SỞ CHẾ BIẾN VỚI CÔNG NGHỆ MỚI
NHƯNG VẪN GIỮ ĐƯỢC CHẤT RIÊNG
Để có tách cà phê thơm ngon, trước hết phải có hạt cà phê ngon,
hạt cà phê ngon phải được đánh thức cả hương và vị được giấu kín trong
từng quả cà phê chín mọng. Hãy lắng nghe câu chuyện của chúng tôi,
câu chuyện về hành trình mang đến tinh hoa trong từng tách cà phê Trung Tín Coffee
- Một Câu chuyện vượt thời gian.
Tìm hiểu thêm